Samsung Galaxy S8 S9+ Note 8 Note 9 Báo Mất Có Mở Được Không?

0
3085

Hiện nay có khá nhiều người mắc phải trường hợp này trên chiếc samsung S8 S9+ Note 8 Note 9 của mình. Nhiều người đang xài bỗng nhiên máy mình bị khóa hiện lên dòng chữ “Please Call Me” và không biết phải làm sao?

Samsung S8 Note 8 đã báo mất có mở được không?

Hiện Tượng Please Call Me Trên Samsung S8 S9+ Note 8 Note 9

Đây là vấn đề khá nổi trội trong thời gian gần đây. Mà hầu hết tất cả các trường đều rơi vào máy xách tay Hàn Quốc. Nhiều người vẫn còn đang hoang mang chưa rõ tại sao? Khi mà đang sài bình thường mà bỗng dưng máy lại hiện lên một màn hình màu xanh và dòng chữ “Please Call Me” hoặc toàn chữ Hàn. Một số trường hợp máy còn hiện lên cả số điện thoại. Vậy tại sao lại bị như vậy?

Nguyên do là đây, máy thuộc vào dạng báo mất từ các nhà mạng hàn quốc như KT U+ SKT. Đến đây thì nhiều bạn vẫn chưa rõ nên mình xin được giải thích kỹ hơn. Hầu như các máy bạn mua ở Việt Nam đều là máy sang tay qua nhiều người, nhiều nguồn khác nhau. Nhưng nguồn gốc của nó ban đầu là từ một người chủ bên Hàn Quốc. Do vậy khi bạn mua sài mọi thứ vẫn ổn, nhưng lúc này bên Hàn Quốc người chủ cũ lại muốn báo mất lên nhà mạng để được máy mới. Hiển nhiên là lúc này nếu máy có kết nối wifi thì ngay lập tức máy sẽ bị khóa lại.

Nhưng tại sao lại chỉ xuất hiện với máy hàn? Câu hỏi này thì vẫn chưa thể làm rõ. Có thể dự đoán rằng đây là  thiết kế bảo mật được yêu cầu dành riêng cho thị trường Hàn. Nếu đã bị như vậy thì liệu có cách nào để mở khóa ra không?

Phương Thức Mở Khóa Please Call Me Samsung Galaxy S8 S9+ Note 8 Note 9

Mọi thứ không gì là không thể, hiện nay chỉ có số ít trung tâm là làm được điều này. Vì đây liên qua đến bảo mật của người dùng nên các nhà mạng nêu trên đều không cho phép mở khóa please call me samsung galaxyS8 S9+ Note 8 Note 9. Nếu vậy chẳng lẽ đem máy làm đồ chặn giấy ư?

Không đâu các bạn ạ, hiện một số lập trình viên và kỹ thuật phần mềm đã nghiên cứu thành công cách thử mở khóa này. Nhằm hỗ trợ người dùng máy mua lại có thể tiếp tục sử dụng máy của mình. Phương thức được thực hiện bằng cách can thiệp đến hệ thống của máy. Từ đó xóa đi các lớp bảo mật liên quan đến các trường hợp báo mất này. Từ đó máy sẽ hoàn toàn được xóa please call me S8 S9+ Note 8 Note 9.