Nhận Fix lỗi lưu ảnh, ám màn hình điện thoại Samsung uy tín

0
5160

Hiện nay các dòng máy điện thoại Samsung đều sử dụng tấm nền AMOLED do vậy thường hay gặp tình trạng ám màn hình (burn-in) rất khó chịu. Trước đây để khắc phục thì bạn phải thay màn hình nguyên khối Samsung và điều này gây tốn kém rất nhiều, và hiện nay đã ra đời DỊCH VỤ FIX LỖI ÁM MÀN HÌNH SAMSUNG BẰNG TOOL với giá rẻ hơn nhiều.

Màn hình Samsung bị lỗi ám màn và lưu ảnh rất khó chịu khi nhìn

Biểu hiện của lỗi ám màn Samsung là gì?

Lỗi ám màn hình Samsung thường biểu hiện khá rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường ở các dấu hiệu sau:

 • Màn hình điện thoại Samsung bị ám màu (thường là vàng hoặc hồng)
 • Màn hình điện thoại samsung bị lưu ảnh (hình ảnh lưu lại trên máy một thời gian dài không mất đi)

Màn hình Galaxy S8 bị lỗi ám màu hồng

Nguyên nhân nào gây ra lỗi ám màn Samsung?

Nguyên nhân xảy ra trường hợp điện thoại samsung bị ám màn hình là một lỗi ở sâu bên trong lõi hệ điều hành (burn-in ROM): cụ thể thì hệ điều hành (Android) sẽ điều khiển các thành phần của màn hình khi hiển thị hoặc phát sáng, các điểm ảnh (là một phần của màn hình) sẽ có những cường độ và màu sắc sáng khác nhau khi người dùng thực thi một tác vụ như xem ảnh hoặc video nhiều màu sắc. Nếu lõi hệ điều hành bị lỗi thì sẽ dẫn đến việc điều chỉnh màu sắc phát ra màn hình sai lệch.

Một nguyên nhân khác nặng hơn liên quan đến phần cứng là: Lâu dần các điểm ảnh (pixel) trên màn hình Samsung sẽ xảy ra tình trạng “già” không đều do cường độ sáng không đều (như trường hợp trên) và khiến màu sắc hiển thị bị sai lệch gây ra tình trạng ám màn hình trên điện thoại Samsung.

Màn hình “quá già” cũng gây niên hiện tượng ám màu

Cách khắc phục lỗi ám màn Samsung nào hiệu quả?

Hiện tại có 2 cách khắc phục lỗi ám màn máy Samsung tương ứng với 2 nguyên nhân lỗi bên trên.

 • Fix lỗi ám màn hình Samsung do lỗi burn-in ROM bằng tool

Đây là công cụ giúp khắc phục chiếc smartphone Samsung của bạn không còn bị lỗi ám màn nữa bằng cách điều chỉnh một số thành phần trong hệ thống của hệ điều hành Android. Công cụ này do chính Samsung phát hành và chạy trên máy tính để thực hiện fix lỗi ám màn hình điện thoại samsung.

Nguyên tắc của tool này là can thiệp sâu vào hệ thống điều khiển IC hiển thị của màn hình bằng những dòng code và xóa đi hoặc sửa chữa những đoạn mã bị hỏng (những phần khiến màn hình bị lỗi ám màn), các vết ám sẽ được làm mờ đi hoặc xóa hoàn toàn tùy vào mức độ nặng nhẹ và từ đó giúp màn hình điện thoại Samsung trở nên trong trẻo hơn.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản là cần có một phần mềm bản quyền (mất phí) và click chuột là xong. Hiện shop phukiensamsung cung cấp dịch vụ fix lỗi ám màn Samsung uy tín, nhanh chóng và chất lượng nên bạn hãy đến trực tiếp shop tại 380 Đường 3.2 P.12 Quận 10 TPHCM

Tool khắc phục lỗi ám màn hình Samsung nhanh chóng và đơn giản

 • Khắc phục lỗi ám màn hình Samsung do phần cứng

Lỗi này thì chỉ có cách duy nhất là bạn thay màn hình nguyên khối Samsung chính hãng tại shop với giá rẻ nhất toàn quốc!

Dịch vụ fix lỗi ám màn hình Samsung có hiệu quả thật không?

 • Hiện tại fix lỗi ám màn Samsung sẽ khắc phục được 85% – 90% hiện tượng ám màn, nếu máy bị ám màn quá nhiều thì chỉ khắc phục được khoảng 70% – 80% tình trạng.
 • Màn hình sau khi fix lỗi sẽ không sáng trắng như ban đầu mà sẽ hơi có màu xanh nhẹ
 • Khi màn hình có bụi thì khi scan sẽ bị đốm trắng trên màn hình sau khi fix
 • Mặt kính bên ngoài không nên để trầy xước quá nhiều hoặc vỡ vì như vậy thì sẽ không fix được lỗi

Dịch vụ fix lỗi ám màn hình Samsung làm được cho những máy nào?

 • Hiện tại dịch vụ fix lỗi ám màn Samsung bằng tool chỉ hiệu quả cho những máy Galaxy S8/S8 Plus/S9/S9 Plus/S10/S10 Plus/S10 5G/S10e/Note 8/Note 9/Note 10/Note 10 Plus/Note 10 5G/Note 10 5G plus và các dòng cao cấp hơn của Samsung.
 • Hỗ trợ tất cả các dòng máy samsung màn hình OLED như S20, S20 Ultra, S21, S22, Note 20…..

Dịch vụ fix lỗi ám màn hình Samsung có gây ảnh hưởng gì đến máy không?

 • Dữ liệu bên trong máy của bạn hoàn toàn được giữ nguyên
 • Fix lỗi bằng tool nên không phải bung máy ra do vậy vẫn dữ được áp suất (kháng nước)
 • Tình trạng máy vẫn nguyên vẹn sau khi fix

Giá thành fix lỗi màn hình Samsung bị ám là bao nhiêu?

  • Chi phí mỗi lần fix lỗi dao động trong khoảng 200k-300k