Mua Code Unlock Samsung Galaxy Note 9 Lấy Ngay Uy Tín Giá Rẻ

2
1054

Dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 lấy liền giá rẻ. Nhận mở khóa mạng Samsung Note 9 N960U N960F N960W SCV40 SC-01L tại TPHCM Đà Nẵng và từ xa.

Những Tình Trạng Nào Có Thể Unlock Samsung Galaxy Note 9 Lấy Liền

Với mỗi nhà mạng bán ra Samsung Note 9 thì đi kèm với đó sẽ là một hợp đồng. Theo như đó thì người mua phải cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng bán máy trong thời hạn quy định. Cùng với đó là chiếc máy bán ra sẽ giới hạn sim. Tức chỉ sài được sim của nhà mạng đó thôi. Như vậy thì những máy khóa mạng sẽ có những trạng thái sau.

 • Clean: Hay còn gọi là máy sạch. Máy đang có trạng thái này là máy đã hoàn tất hợp đồng với nhà mạng. Hoặc có thể là mua gói trả đẩy đủ một lần. Những máy Samsung Note 9 này thì có thể unlock lấy liền. Nhưng hầu hết nếu máy mua hợp đồng thì bây giờ vẫn chưa đầy 1 năm. Nên khó có chuyện là máy sạch được.
 • Unpaid: Đây là những máy chưa trả xong cước phí. Tức là máy vẫn còn đang trong thời hạn hợp đồng trả góp. Hiện những máy Note 9 này thì vẫn được hỗ trợ unlock lấy liền.
 • Lost: Trường hợp này cũng không hề ít. Là những máy bị báo mất trên nhà mạng. Thật sự mà nói thì không phải là máy bị mất, đa số là chính chủ máy báo mất để được bảo hiểm cấp cho máy mới. Qua đó máy sẽ được gửi về cho người thân, bạn bè ở nước khác. Trường hợp này vẫn unlock được, chỉ có một hai nhà mạng là không cho phép thôi.

Máy của bạn đang ở trong tình trạng nào? Nếu bạn là chủ sở hữu hợp đồng mua máy thì có lẽ bạn biết. Nhưng nếu không phải thì làm sao để biết được? Một cách đơn giản cho bạn đó là hãy gửi số IMEI và Model máy (N960X) cho chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra miễn phí. Hoàn toàn miễn phí!

Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 9 Tại TPHCM

Tây Thục Mobile – Trung tâm chuyên nhận unlock, sửa chữa cho iPhone iPad Samsung Oppo LG… Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin dẫn đầu các dịch vụ giải mã thiết bị di động. Cùng với đó là sự liên kết với hàng trăm nhà mạng trên thế giới. Nhờ đó sẽ hỗ trợ người dùng tại Việt Nam để unlock các thiết bị của mình. Đối với dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 lấy liền, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Mở mạng một lần là vĩnh viễn. Cho dù máy bạn có đang ở trạng thái nào. Thậm chí là đã báo mất.
 • Dịch vụ unlock bằng code thông qua IMEI cực kì tiện lợi.
 • Đảm bảo an toàn không can thiệt đến phần cứng của máy.
 • Cam kết mọi chức năng sim của máy sẽ được sử dụng đầy đủ.
 • Hỗ trợ xóa các ứng dụng nhà mạng miễn phí
 • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ máy củ sang máy mới miễn phí.
 • Tặng phiếu ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa.

Giá dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 giao động từ 500K. Tùy thuộc vào model, nhà mạng và tình trạng khóa máy. Do đó để biết chính xác, bạn vui lòng gọi lại hotline và cung cấp đầy đủ các thông tin. Dịch vụ unlock sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tham khảo một số dịch vụ unlock theo nhà mạng và model:

 • Unlock Samsung Galaxy Note 9 N960F xách tay từ các nước Châu Âu Úc
 • Mở mạng samsung Galaxy Note 9 N960U AT&T T-mobile Sprint MetroPCS
 • Mua code Samsung Galaxy Note 9 SCV40 của AU KDDI
 • Unlock Samsung Galaxy Note 9 SC-01L của Docomo NTT
 • Bẻ khóa mạng Samsung Galaxy Note 9 N960W xách tay Canada

Ngoài ra còn có một số nhà mạng khác bán Samsung Note 9: Bell, Telus, O2, Straght Talk, Boost Mobile, Vergin, Softbank, Verizon,… Tất cả đều đang được chúng tôi nhận unlock lên quốc tế.

Video Hướng Dẫn Unlock Samsung Galaxy Note 9 Bằng Code

2 BÌNH LUẬN

 1. New Frontiers in Plastic Processing: 18ps.ru Leads the Charge. As the world grapples with the environmental impact of plastic waste, one company is spearheading a movement towards sustainable solutions. 18ps.ru, a leading provider of plastic processing equipment, is at the forefront of this revolution. With an array of cutting-edge machinery and innovative technologies, 18ps.ru is empowering businesses to transform plastic waste into valuable resources. From recycling to granule processing and beyond, the company’s commitment to excellence and environmental responsibility is reshaping the industry landscape. Join us as we explore the groundbreaking work of 18ps.ru and its pivotal role in shaping a more sustainable future.

  Eng.18ps.ru – plastic processing equipment

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây