Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Fold Xách Tay Mỹ Tại TPHCM

1
2227

Dịch vụ mua code unlock Samsung Galaxy Fold tại Tây Thục Store

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng đang có nhu cầu unlock, giải mã Samsung Galaxy Fold lên quốc tế.

Cam kết dịch vụ

– Thời gian unlock nhanh chóng, có thể đợi và lấy liền tại trung tâm

– Mức giá tốt bậc nhất so với các trung tâm khác trên thị trường

– Hỗ trợ dịch vụ từ xa dành cho các khách hàng ở tỉnh xa hoặc không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm

– Dịch vụ phần mềm được thực hiện thông qua IMEI của máy. Cam kết không tháo máy, mở máy hay can thiệp phần cứng của máy.

– Cam kết unlock Samsung Galaxy Fold lên quốc tế vĩnh viễn. Dịch vụ được bảo hành trọn đời tại trung tâm

– Code unlock được order trực tiếp từ Server. Sau unlock thành công máy sử dụng được tất cả sim nhà mạng trên thế giới. Tất nhiên là 100% chức năng cũng không bị ảnh hưởng.

– Nếu để máy lại trung tâm khách hàng sẽ được ký tên niêm phong. Qua đó trung tâm đảm bảo 100% linh kiện trên máy luôn được đặt trong tình trạng an toàn nhất

Thời gian và mức giá unlock Samsung Galaxy Fold tại Tây Thục Store

Với Android nói chung và Samsung Fold nói riêng. Cả thời gian và mức giá đều là những vấn đề tỏ ra khá dễ chịu nếu phải đem ra so sánh với các phiên bản iPhone.

** Thời gian unlock Samsung Fold

Samsung Fold là một dòng máy xuất hiện không quá phổ biến tại thị trường nước ta. Tuy nhiên, tại Tây Thục Store thì giải pháp đã trở nên khá ổn định.

Do đó, thời gian cần và đủ để chúng tôi có thể unlock thành công một chiếc Samsung Galaxy Fold chỉ dao động ở mức trên dưới 30 phút. Khách hàng có thể đợi và nhận lại máy ngay tại trung tâm

** Mở mạng Samsung Fold giá bao nhiêu?

Tương tự thời gian unlock thì mức giá unlock Samsung Fold cũng khá dễ chịu. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không có một bảng giá cố định nào do nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau:

#1. Nhà mạng khóa máy là gì?

Chúng ta có khá nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới. Và số lượng Samsung Fold lock xuất hiện tại nước ta cũng thuộc sở hữu của không ít nhà mạng. Đó có thể là AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Docomo, Softbank, Au, Telus, Bell, Fido hay Roger…..

Mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách unlock và mức giá hoàn toàn khác biệt. Có một số nhà mạng có giá unlock khá mềm nhưng ngược lại cũng có không ít cái tên đánh giá cực cao cho thiết bị mà mình bán ra.

#2. Tình trạng hiện tại của máy như thế nào?

Tình trạng ở đây có nghĩa là cấp độ bảo mật, tình trạng nợ cước, blacklist, còn hợp đồng….  Đây cũng là một trong những yếu tố tác động không ít đến chính sách cũng như mức giá của dịch vụ này.

Do đó, để biết chính xác nhà mạng, tình trạng hay mức giá mua code mở mạng Samsung Galaxy Fold. Các bạn nên liên hệ trước Hotline 0911.7777.11 để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Những nhà mạng hỗ trợ mua code unlock

Hiện tại, Tây Thục Store hỗ trợ mở mạng Samsung Fold tất cả các nhà mạng hiện có xách tay từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

  • Unlock Samsung Galaxy Fold F900U AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon
  • Mua code unlock Samsung Galaxy Fold F900F F900F/DS Châu Âu

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua code Samsung Galaxy Fold. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây