Nhận Unlock Samsung Galaxy Note 10 Tất Cả Nhà Mạng

0
1339

Tây Thục Mobile – Nhận unlock Samsung Galaxy Note 10 N970 bằng code quốc tế bảo hành vĩnh viễn. Mở mạng Samsung Galaxy Note 10 lock Mỹ Nhật Canada… giá rẻ nhất TPHCM 

Ra mắt thị trường cách đây đã vài tháng. Số lượng Note 10 lock tại thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện tương đối nhiều. Trong số này thì đa phần  đến từ hai thị trường chính là Mỹ và Nhật Bản với 7 nhà mạng nỗi bật: Docomo Softbank Au của Nhật và AT&T T-Mobile Sprint và Verizon của Mỹ.

Bài viết này, hãy cùng Tây Thục Mobile đến với dịch vụ unlock dành cho những tín đồ Note 9 bản lock tại Việt Nam.

Gia Cả Unlock Samsung Galaxy Note 10 Tại Việt Nam

Khác với các thiết bị iPhone, Samsung chỉ do duy nhất một giải pháp unlock đó là mua code lên quốc tế. Tuy nhiên, nếu như ở iPhone. Giải pháp này có giá khá cao thì ở Samsung nó lại tương đối dễ chịu. Giá cả Unlock Note 10 thay đổi theo từng thời điểm quý khách LH trực tiếp để được bảo giá chính xác nhất

Ngoài ra thì giải pháp unlock Samsung Note 10 bằng code cũng có thể vượt qua được tất cả những rào cản về hợp đồng như nợ cước, còn hợp đồng nhà mạng… Điều này hoàn toàn khác biệt với iPhone. Khi các model máy ” táo khuyết ” tỏ ra rất khó khăn trong quá trình unlock các thiết bị có hợp đồng xấu.

Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 10 Tại Tây Thục Mobile

Thông tin chi tiết về dịch vụ

  • Mở mạng Samsung Galaxy Note 10 bằng code quốc tế, bảo hành vĩnh viễn. Cam kết không bao giờ bị lock trở lại sau một thời gian sử dụng.
  • Mua code Samsung Galaxy Note 10 từ chính Server của nhà mạng. Hỗ trợ tất cả tình trạng hợp đồng trên máy.
  • Cam kết giải pháp unlock Samsung Note 10 được thực hiện 100% bằng phần mềm. Trung tâm không giữ máy hay can thiệp phần cứng của máy.
  • Việc mở khóa mạng Samsung Galaxy Note 10 lên quốc tế hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng cũng như chính sách nào của máy.
  • Thời gian unlock nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Khách hàng có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.

Những nhà mạng hỗ trợ 

Điểm khác biệt lớn nhất của giải pháp unlock Samsung so với các thiết bị đến từ Apple. Đó chính là việc gần như tất cả nhà mạng. Tất cả tình trạng máy đều có thể unlock lên quốc tế.

=> Tham khảo thêm những điểm nỗi bật trên Samsung Galaxy Note 10

Tây Thục Mobile hỗ trợ unlock Samsung Note 10 nhà mạng AT&T T-Mobile Sprint Verizon Docomo Softbank Au Telus Bell Fido Roger Optus Vodafone Telstra Virgin O2 Orange….. lock Mỹ Nhật Canada Châu Âu Úc Pháp Ấn Độ Anh Hàn Quốc Thái Lan Hong Kong Singapore… và tất cả nhà mạng khác trên thế giới.

Video tham khảo cách nhập code unlock Samsung Galaxy Note 10 đơn giản nhất

Nếu có nhu cầu mua code lên quốc tế Samsung Note 10. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất