Mở mạng, Unlock Samsung Galaxy Note 8 “giá rẻ” tại TPHCM

0
1091

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mở mạng, unlock Samsung Galaxy Note 8 Xách Tay Mỹ Tmobile ATT Sprint

Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín để mở khóa mạng Note 8 thì hãy liên hệ bên mình. Tây Thục Mobile với hơn 7 năm kinh nghiệm, mình có đầy đủ các thiết bị và công cụ chính hãng để unlock note 8 của bạn 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất

Galaxy Note 8 ”T-Mobile và MetroPCS” bị khóa mạng theo thông số ”Device Unlock App”. Khi các bạn gắn Sim khác mạng vào, lúc này trên màn hình Note 8 hiện ra thông báo như hình sau với ngôn ngữ ”Tiếng Anh” thì trước tiên các bạn mở Wifi lên rồi làm theo hướng dẫn ở Video Clip của mình để mở khóa mạng vĩnh viễn.

Địa chỉ chuyên Unlock, Mở Mạng Samsung Galaxy Note 8 N950U N950F N950U1 N950W SC-01K SCV37 N950N N9500 xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Đức, Pháp, Anh, Áo, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan Châu Âu… về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

Chúng tôi Unlock, Bẻ Khóa Galaxy Note 8 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây