Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy S20 Plus S20 S20 Ultra Uy Tín

0
1089

Tây Thục Store chuyên nhận unlock Samsung Galaxy S20 Plus S20 Ultra S20 khoá mạng AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon USA Canada Châu Âu…vv giá rẻ uy tín nhất. Mở mạng Samsung S20 S20 Ultra S20 Plus 5G bằng code nhanh chóng lấy liền tại TPHCM.

Dịch vụ Mở mạng Unlock Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra Tại Tây Thục Store

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Mobile cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Trung tâm sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng đang có nhu cầu unlock, giải mã Samsung Galaxy S20 Plus S20 Ultra 5G lên quốc tế vĩnh viễn.

Cam kết dịch vụ unlock Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra

– Thời gian unlock nhanh chóng, có thể đợi và lấy liền tại trung tâm

– Mức giá tốt bậc nhất so với các trung tâm khác trên thị trường

– Hỗ trợ dịch vụ từ xa dành cho các khách hàng ở tỉnh xa hoặc không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm

– Dịch vụ phần mềm được thực hiện thông qua IMEI của máy. Cam kết không tháo máy, mở máy hay can thiệp phần cứng của máy.

– Cam kết unlock Samsung Galaxy S20 S20 Plus lên quốc tế được bảo hành trọn đời

– Code unlock được order trực tiếp từ Server. Sau unlock thành công máy sử dụng được tất cả sim nhà mạng trên thế giới.

Thời gian và Chi phí unlock Samsung Galaxy S20 Plus S20 Ultra tại Tây Thục Store

Hiện nay tất cả các dòng Samsung xách tay được bán ra từ các nhà mạng đã hiện tại cho mua code unlock lên quốc tế vĩnh viễn mà không phải dùng sim của nhà mạng nữa. Bên cạnh đó việc mua code Samsung S20 S20 Plus cũng đã đơn giản và mức giá nằm trong phạm vi cho phép so với các dòng điện thoại khác của Apple.

** Thời gian unlock Samsung S20 20 Plus S20 Ultra

Samsung S20 Plus S20 Ultra S20 5G là một trong những Flagsip mới nhất trong năm 2020 với nhiều tính năng được Samsung cải tiến rất nhiều để chạy đua với Apple. Điều đó hiển nhiên người dùng yêu chuộng công nghệ và xách tay từ USA hay Canada, Châu Âu về Việt Nam.

Thời gian Unlock Samsung S20 Plus S20 Ultra đối với mỗi nhà mạng khác nhau
VD: Đối với nhà mạng ATT Cicket hay các máy Châu Âu Unlock lấy liền 15-30p hay nhà mạng T-mobile Sprint Verizon Unlock qua nhà mạng thì thời gian unlock trong vòng 24h…vv

** Mở mạng Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra giá bao nhiêu?

Tương tự thời gian unlock thì mức giá unlock Samsung S20 S20 Plus S20 Ultra cũng khá dễ chịu. Tuy nhiên, Giá Unlock Samsung S20 Plus S20 phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau:

#1. Nhà mạng khóa máy là gì?

Chúng ta có khá nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới.Nhưng đối với Samsung Lock rơi vào nhiều nhất đó là thị trường USA Canada Châu Âu Nhật Bản đi kèm với các nhà mạng  AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon, Docomo, Softbank, Au, Telus, Bell, Fido hay Roger…..

Mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách unlock và mức giá hoàn toàn khác biệt. Có một số nhà mạng có giá unlock khá mềm nhưng ngược lại cũng có không ít cái tên đánh giá cực cao cho thiết bị mà mình bán ra.

#2. Tình trạng hiện tại của máy như thế nào?

Tình trạng ở đây có nghĩa là cấp độ bảo mật, tình trạng nợ cước, blacklist, còn hợp đồng….  Đây cũng là một trong những yếu tố tác động không ít đến chính sách cũng như mức giá của dịch vụ này.

Do đó, để biết chính xác nhà mạng, tình trạng hay mức giá mua code mở mạng Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra 5G. Các bạn nên liên hệ trước Hotline tại chân trang để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Những nhà mạng hỗ trợ mua code unlock

Hiện tại, Tây Thục Store hỗ trợ mở mạng Samsung S20 Plus S20 S20 Ultra tất cả các nhà mạng hiện có xách tay từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

  • Unlock Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra AT&T, T-Mobile, Sprint, Verizon
  • Mua code unlock Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra Châu Âu
  • Unlock Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra Docomo AU Softbank

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua code Samsung Galaxy S20 S20 Plus S20 Ultra. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây